Những lý do khiến khóa điện tử ngày càng được sử dụng nhiều

Từ ngàn năm nay vật dụng truyền thống gắn liền với cuộc sống của con người và không thể thiếu đó chính là ổ khóa. Đây không chỉ đơn giản là vật dụng thông thường giúp hạn chế tối đa người lạ có thể tự do ra, vào ngôi nhà của bạn mà hơn vậy nó còn là vị thần giữ cửa vô cùng chắc chắn bảo vệ tài sản và tính mạng của mỗi gia đình.

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, con người đã sáng tạo ra loại khóa cao cấp hơn, được áp dụng những công nghệ hiện đại vượt trội nhất đó chính là khóa điện tử.

Đặc điểm của khóa điện tử

Khóa cửa điện tử là loại khóa được thiết kế đặc biệt với cấu trúc tiên tiến, được sử dụng bằng một lệnh mã để thực hiện việc đóng hoặc mở cửa. Thông thường lệnh mã là các dãy số mật mã gồm từ 4 đến 12 chữ số. Ngoài ra còn có loại lệnh mã sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay, mã hóa dấu vân  tay để tạo ra câu lệnh, hay như sử dụng hệ thống chip cảm ứng được gắn vào thẻ từ, khi ở gần ổ khóa thì tạo ra lệnh đóng mở cửa. Ở một số dòng khóa điện tử cao cấp sẽ có thêm nhiều chức năng như mở cửa bằng điều khiển từ xa, bằng smart phone thông qua bluetooth, qua hệ thống smarthome. 

Tại sao bạn nên sử dụng khóa điện tử?

Đóng, mở cửa hoàn toàn tự động mà không cần phải tác động lực lên khóa.

Mẫu mã đa dạng, với nhiều mức giá  phù hợp với các  mọi nhu cầu sử dụng.

Có hệ thống cảm biến nhiệt báo động khi có cậy phá cửa và khi xảy ra hiện tuợng cháy nổ.

Kiểm soát ra vào, cấp quyền cho người lạ có thể mở được cửa vào nhà hay không.

Với những tính năng ưu việt như vậy, liệu bạn thấy sao khi bỏ tiền ra mua một chiếc khóa cửa bình thường (khóa cơ) và việc mua một chiếc khóa cửa điện tử đa năng. Nếu như với khóa cơ, bạn chỉ có mỗi loại khóa có chìa để lựa chọn thì với khóa điện tử bạn sẽ rất nhiều sự lựa chọn. Tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình, khi chọn mua sản phẩm theo chức năng cửa, người tiêu dùng sẽ có các lựa chọn là khóa cửa vân tay, hay khóa thẻ từ, khóa điện tử điều khiển từ xa… Chúc các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm khóa thông minh phù hợp.

Chất lượng đảm bảo
Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng và được bảo hành của hãng

Chiết khấu hấp dẫn
Chiết khấu hấp dẫn

Luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 triệu đồng

Dịch vụ khách hàng 24/7
Dịch vụ khách hàng 24/7

Luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0919 455288
zalo