Vận chuyển - Lắp đặt

I. Vận chuyển hàng

1. Phí vận chuyển:

Chúng tôi giao hàng miễn phí tới Khách hàng trên toàn quốc cho các đơn hàng có giá trị từ 4 triệu đồng 

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển (VN Post, Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm). Khi có đơn hàng thì chúng tôi thông báo chi phí vận chuyển tới Quý khách hàng để cùng xác nhận 

2. Thời gian giao hàng :

- Thời gian giao hàng sẽ từ 1- 5 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển

- Trong một số trường hợp khách quan như thời tiết xấu… thời gian giao hàng có thể lâu hơn

3. Trách nhiệm với hàng hóa:

- Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến Quý khách hàng.

- Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gửi đến Quý khách hàng đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt...) có thể ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, vì thế để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận/ Bên vận chuyển và thông báo ngay cho chúng tôi theo số hotline để đổi/ trả hàng. 

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, Quý khách hàng có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả trong vòng 7 ngày toàn bộ số tiền mà Quý khách hàng đã thanh toán (nếu đã trả trước) .

II. Lắp đặt

Chúng tôi có dịch vụ lắp đặt khóa điện tử. Phí lắp đặt tại Hà Nội, TP HCM đối với khóa điện tử: Yale (miễn phí), Kaadas (miễn phí), Locpro (miễn phí), Hafele (400 nghìn/ bộ). Các tỉnh thành khác thì chúng tôi sẽ tính phí lắp đặt và phí đi lại hợp lí

Quý khách hàng chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Chúng tôi.

 

Chất lượng đảm bảo
Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng và được bảo hành của hãng

Chiết khấu hấp dẫn
Chiết khấu hấp dẫn

Luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 triệu đồng

Dịch vụ khách hàng 24/7
Dịch vụ khách hàng 24/7

Luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0919 455288
zalo