Lắp khóa điện tử cho cửa kính văn phòng, cửa hàng

Hiện nay, cửa nhôm kính hoặc kính cường lực thường được lựa chọn cho các văn phòng, cửa hàng để bảo đảm thuận tiện và nâng cao thẩm mỹ. Tuy nhiên cửa kính có nhược điểm là khóa cơ phải lắp dưới chân cửa. Điều này khiến cho việc đóng mở khóa rất bất tiện. Nhằm khắc phục những khuyết điểm đó, nhiều công ty, văn phòng hoặc cửa hàng đã chọn lắp đặt khóa điện tử cho cửa kính để tiện lợi hơn nhiều mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ và an toàn.

Ưu điểm của khóa điện tử cửa kính cũng chủ yếu là tính năng phổ biến của khóa điện tử nói chung 

1. Cách mở khóa đa dạng

Cũng như mọi loại khóa điện tử khác, khóa điện tử cửa kính có thể mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa. Ngoài đảm bảo an toàn thì trong trường hợp bạn không thể mở bằng cách này thì vẫn có thể mở bằng cách khác. Ví dụ bạn quên mã số thì có thể mở bằng thẻ từ, vân tay tùy loại khóa.

2. Dễ dàng lắp đặt

So với khóa điện tử cửa gỗ, khóa điện tử cửa kính dễ lắp đặt hơn rất nhiều bởi không cần phải khoan kính hay tác động nhiều lên kính. Chỉ cần dán khóa vào kính, bắt cố định và lắp thêm gá khóa (holder) nếu là cửa 2 cánh kính.

3. Tính năng báo động

Để đảm bảo an toàn, ngoài các tính năng mở khóa không cần chìa, khóa điện tử cửa kính còn có khả năng báo động khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập và báo động khi có hiện tượng cháy nổ.

4. Tự động khóa cửa

Khóa sẽ tự động khóa cửa sau 5 giây khi cửa ở trạng thái đóng, bởi vậy bạn không phải lo về việc quên khóa cửa

5. Dễ dàng sử dụng

Không khó để một người có thể sử dụng khóa điện tử cửa kính. Chỉ cần đặt vân tay, chạm thẻ từ hoặc nhập mã số. Mở khóa điện tử cửa kính đơn giản hơn khóa cơ rất nhiều

Chất lượng đảm bảo
Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng và được bảo hành của hãng

Chiết khấu hấp dẫn
Chiết khấu hấp dẫn

Luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 triệu đồng

Dịch vụ khách hàng 24/7
Dịch vụ khách hàng 24/7

Luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0919 455288
zalo