Điểu gì khiến khóa điện tử của Yale trở nên nổi tiếng đến vậy

Hiện nay, trước vô số thương hiệu khóa điện tử khác nhau với sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế, tính năng của khóa điện tử sẽ khiến người dùng gặp khó khăn khi lựa chọn. Tuy nhiên có một thương hiệu khóa nổi tiếng mà khi sử dụng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đó là khóa điện tử hãng Yale, thương hiệu khóa điện tử nổi tiếng trên toàn thế giới. Vậy điều gì khiến cho khóa điện tử Yale được biết đến rộng rãi như vậy ?

Một thương hiệu khóa cửa lâu đời nhất trên thế giới

Năm 1843, Linus Yale Sr. đã trở thành người đầu tiên trong gia tộc Yale bắt đầu thiết kế và sản xuất các loại khóa bảo mật cao tại cửa hàng của ông. Đây có thể coi là năm đánh dấu sự ra đời của tập đoàn khóa điện tử Yale. Trải qua gần 180 năm, từ một cửa hàng nhỏ tại Bắc Mỹ, Yale đã trở thành một tập đoàn hùng mạnh trong lĩnh vực bảo đảm an ninh cho các căn hộ, văn phòng làm việc. Vào tháng 8/2000, Yale đã được mua lại bởi tập đoàn ASSA ABLOY, và điều đó đã khiến cho Yale dẫn đầu thị trường khóa và các giải pháp bảo mật trên thế giới, đặc biệt là các sản phẩm khóa điện tử Yale có mặt ở 125 quốc gia và nhiều thị trường khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Thiết kế hấp dẫn, kết cấu vững chắc với độ bền cao

Nhìn qua các sản phẩm của Yale, có thể thấy chúng đều có thiết kế đẹp, cứng cáp. Thật vậy, với chất liệu hợp kim nhôm siêu bền khiến cho khóa vô cùng chắc chắn và có thể chịu đựng va đập, cắt phá, ăn mòn. Điều này đặc biệt quan trọng khi khóa gặp những kẻ trộm có ý định cắt, phá khóa hoặc dùng hóa chất để làm hỏng khóa. Các sản phẩm của Yale luôn được kiểm tra kĩ lưỡng về độ bền, khả năng chống chịu nhiệt độ, độ ẩm, nước mưa trước khi được đem ra thị trường.

Nếu bạn thích một mẫu khóa tay nắm cổ điển, dòng YDM với các mẫu Yale YDM 4109+, YDM 3109+ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Còn nếu bạn muốn một mẫu khóa có thiết kế hiện đại, phá cách thì Yale YMG 40 với thiết kế Push- Pull sẽ rất phù hợp với bạn.

Các công nghệ hàng đầu đều được Yale áp dụng cho khóa điện tử của mình

Khóa điện tử Yale không chỉ có vẻ bề ngoài bắt mắt, mà tính năng cũng là điểm mạnh của Yale. Các công nghệ như đọc vân tay Nhân trắc học- Biometric Scan, công nghệ Mã số ảo chống lộ mật khẩu giúp khả năng bảo vệ của Yale luôn ở mức tuyệt đối. Ngoài ra khóa điện tử Yale còn có các chức năng khóa cửa tự động, khóa trái cửa. Đặc biệt tính năng báo động và tự động mở cửa khi phát hiện cháy nổ khiến cho khóa điện tử của Yale có thể đóng vai trò hệ thống báo cháy cho gia đình.

Với những lý do nêu trên, không khó hiểu khi mà Yale là một thương hiệu hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của Yale có mặt ở khắp các căn hộ, văn phòng làm việc và được sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng.

Chất lượng đảm bảo
Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng và được bảo hành của hãng

Chiết khấu hấp dẫn
Chiết khấu hấp dẫn

Luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 triệu đồng

Dịch vụ khách hàng 24/7
Dịch vụ khách hàng 24/7

Luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0919 455288
zalo